ผลิตภัณฑ์ประตูหน้าต่างอลูมิเนียม YKK AP

 จุดมุ่งหมายของ YKK AP คือการสร้างสังคมที่ดีกว่าผ่าน "Architectural Products"  YKK AP มุ่งมั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถยกระดับความสะดวกสบายให้กับพื้นที่อยู่อาศัยและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนสำหรับคุณและคนที่คุณรัก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมในอนาคตกับ YKK AP

จุดมุ่งหมายของเราคือการสร้างสังคมที่ดีกว่าผ่าน Architectural Products

YKK AP แบรนด์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น

 ประตูและหน้าต่างอลูมิเนียม YKK AP ถูกคิดค้นและพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว โดยใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ วิถีการดำเนินชีวิต วัฒนธรรมและสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังผ่านการตรวจมาตรฐานแบบพิเศษทางด้าน ประสิทธิภาพในการใช้งาน ความแข็งแรงทนทาน ความปลอดภัยด้านการป้องกันอาชญากรรม อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 ผลิตภัณฑ์ประตูหน้าต่างอลูมิเนียมแบรนด์ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างผลิตตามมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นรูปแม่พิมพ์ การเคลือบสี การขึ้นรูปโปรไฟล์ ทั้งหมดถูกทำขึ้นที่ YKK AP อินโดนีเซีย

 การทดสอบการใช้งานของผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐานของ AAMA, ASTM, JIS, MS, SNI, TVCN, DPT, ISO 9001 คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

Experts Window & Door (Authorized Dealer YKK AP)
 จำหน่ายและติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม YKK AP ให้บริการทั่วประเทศ ด้วยทีมงานช่างเทคนิคที่มีความชำนาญการด้านประตูหน้าต่างอลูมิเนียมเป็นอย่างดี และควบคุมคุณภาพงานติดตั้งโดยวิศวกร สนใจประตูหน้าต่าง YKK AP ติดต่อได้ที่ โทร. 085 2329 770 หรือ LINE ID: @expertswindow

เสียงสัมภาษณ์จากผู้ใช้งานจริง

เสียงจากผู้ใช้จริงที่ยอมรับถึงมาตรฐาน คุณภาพ และการบริการของ YKK AP จากทั้งมุมมองของสถาปนิกผู้สร้างสรรค์ผลงานและปลายทางอย่างผู้ใช้งานจริง สะท้อนให้เห็นถึงเบื้องหลังของความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ใส่ใจทุกรายละเอียดขอขอบพระคุณคุณปุยฝ้ายและคุณเอกฉันท์ จาก Creative Crews Ltd.
และคุณสิรวิชณ์ ที่ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์กับ YKK AP มา ณ ที่นี้

ทำความรู้จักกับ
NEXSTA PREMIER SERIES

 NEXSTA - New Generation of Luxury - นวัตกรรมล่าสุดที่พัฒนาโดย YKK AP Indonesia ที่เราภูมิใจนำเสนอในประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น กับประตูและหน้าต่างอะลูมิเนียมของ NEXSTA ด้วยดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ทันสมัยและรูปลักษณ์ความหรูหราตามแบบฉบับของ YKK AP จะช่วยสรรสร้างบรรยากาศให้น่าอยู่ พร้อมกับเปิดพื้นที่ภายในบ้านของคุณให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น

 นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ประตูและหน้าต่างอะลูมิเนียมภายใต้แบรนด์ NEXSTA ทุกชิ้นได้ผ่านการตรวจมาตรฐานแบบพิเศษทางด้าน ประสิทธิภาพในการใช้งาน ความแข็งแรงทนทาน ความปลอดภัยด้านการป้องกันอาชญากรรม อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
ประตูหน้าต่าง YKK AP ต้านทานแรงลมได้ถึง 1600 ปาสคาล

โครงสร้าง(แรงลม)

ต้านทานแรงลมได้ถึง 1600 ปาสคาล ระยะโก่ง L/125 และ L/175

ประตูหน้าต่าง YKK AP ป้องกันน้ำรั่วซึม

การป้องกันน้ำรั่วซึม

การถ่ายเทน้ำโดยใช้ระบบ Isobaric มีค่ารั่วซึมได้ถึง 250-300 และ 500 ปาสคาล สำหรับบานติดตาย

ประตูหน้าต่าง YKK AP ป้องกันอากาศแทรกซึม

การป้องกันอากาศแทรกซึม

ปราศจากฝุ่นละอองและมีระบบกันอากาศ Grand A-4(JIS)

ประตูหน้าต่าง YKK AP รุ่น YTD 350
ประตูหน้าต่าง YKK AP ป้องกันเสียงจากภายนอก

การกันเสียง

การป้องกันเสียงจากภายนอก Grade T-1(-25เดซิเบล) และ T-2(-30เดซิเบล)(JIS), RW 24-30(ISO)

ประตูหน้าต่าง YKK AP มาพร้อมกับกระจกสองชั้น

กระจกสองชั้น

กระจก 2 ชั้นประหยัดพลังงาน
สูงสุด 6+A6+6 มม. : ร่องกระจก
18 & 22 มม. : บานเลื่อน
24 มม. : บานปิดตาย, บานเปิด และอื่นๆ
26 มม. : ประตูระเบียงแบบบานเฟี้ยม และอื่นๆ

COLOR SAMPLE

* หมายเหตุ สีจะคลาดเคลื่อนตามแสง/กล้องที่ถ่าย และจอแสดงผลของมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ที่ต่างรุ่นต่างยี่ห้อกัน ทางบริษัทมีตัวอย่างสีอลูมิเนียมจริงให้ลูกค้าดูก่อนตัดสินใจใช้บริการ

ประเภทผลิตภัณฑ์ NEXSTA

"PREMIER WINDOW & DOOR" ปลุกจิตวิญญาณของความสง่างามให้กลับมาได้อย่างสมบูรณ์
ตัวอย่างงานติดตั้งประตูหน้าต่าย YKK AP

YKK AP

ประตู หน้าต่าง อลูมิเนียม พร้อมชุดอุปกรณ์คุณภาพสูง ทำให้บานประตูหน้าต่าง มีความสวยงาม และ หรูหรา อย่างมีสไตล์แต่ยังคงใช้งานง่าย เพื่อให้บ้านพักอาศัยของคุณสวยงามหรูหราอย่างมีระดับ

บทความน่ารู้

 การสร้างบ้านหนึ่งหลังมีองค์ประกอบมากมายกว่าจะกลายมาเป็นบ้านในฝัน เจ้าของบ้านหลายท่านต่างสรรหาวัสดุที่มีความสวยงามและมีคุณภาพที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน เราจึงได้รวบรวมบทความที่น่าสนใจรวมถึงข่าวสารด้านประตูหน้าต่างมาแบ่งปันกัน

TOP